SẢN XUẤT WEB DRAMA

Thập Tam Muội là câu chuyện về tình huynh đệ trong Thế giới ngầm – cuộc chiến giữa phe Chợ Mới và Chợ Cũ được Thu Trang, Tiến Luật, Diệu Nhi, Anh Tú, Khương Ngọc, Hoàng Phi,… kể lại bằng ngôn ngữ điện ảnh với những pha hành động gay cấn, lẫn cười ra nước mắt, và những cú twist bất ngờ ở “phút 89”. Giữa một Xã Đoàn đầy những nam nhân “máu mặt” thì vẫn trụ vững một Đại Tỷ “Thập Tam Muội” khét tiếng, nhưng đằng sau đó là một trái tim đầy nghĩa khí và giàu lòng trắc ẩn.

BỔN CUNG GIÁ LÂM – phim hài xuyên không do Thu Trang Entertainment sản xuất. Mở đầu series phim là những mưu mô chốn Hậu cung – nơi mà Lam Yên Hoàng Hậu (do Thu Trang thủ vai) nắm quyền tối cao. Mai Quí Phi (Diệu Nhi) và Tuệ Phi (Sĩ Thanh) tưởng chừng “nằm chung chiến tuyến” nhưng vì sự toan tính vị thân mà sẵn sàng làm mọi việc. Và rồi, “Thiên thời – địa lợi – nhân hoà” đã mở ra cơ hội ngàn năm có một – cánh cổng xuyên không dẫn đến thế giới tương lai. Tại đây, các nhân vật phải cùng nhau hợp lực đấu tranh với sự sinh tồn và tự thân mỗi người đều nhận ra được bài học cho chính mình. Đúng lúc đó, cánh cổng xuyên không lại mở ra, và tất cả phải đứng trước quyết định đi hay ở lại – trở về với nơi mình thuộc về, hay ở lại với chân lý cuộc đời vừa tìm thấy.

“Tết đến rồi, về nhà thôi” đã trở thành món ăn tinh thần dịp Tết qua nhiều năm. Mỗi tập luôn là một câu chuyện hài nhẹ nhàng nhưng thấm đẫm tình quê hương, tình gia đình trong những ngày Tết.

1001 CHUYỆN CÔNG SỞ xoay quanh đời sống của những thành viên trong môi trường công sở, với nhiều chức vụ, vị trí khác nhau. Được ví như một “xã hội thu nhỏ”, cuộc sống công sở sẽ được tái hiện theo hình thức sitcom qua lăng kính hài hước với những câu chuyện, tình huống mà mỗi người đang đi làm hoặc từng đi làm trong môi trường này sẽ tìm thấy hình ảnh mình trong đó và những thông điệp nhân văn khá thú vị, hấp dẫn về cuộc sống, mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè…