SẢN XUẤT WEB DRAMA

Thập Tam Muội là câu chuyện về tình huynh đệ trong Thế giới ngầm – cuộc chiến giữa phe Chợ Mới và Chợ Cũ được Thu Trang, Tiến Luật, Diệu Nhi, Anh Tú, Khương Ngọc, Hoàng Phi,… kể lại bằng ngôn ngữ điện ảnh với những pha hành động gay cấn, lẫn cười ra nước mắt, và những cú twist bất ngờ ở “phút 89”. Giữa một Xã Đoàn đầy những nam nhân “máu mặt” thì vẫn trụ vững một Đại Tỷ “Thập Tam Muội” khét tiếng, nhưng đằng sau đó là một trái tim đầy nghĩa khí và giàu lòng trắc ẩn.

BỔN CUNG GIÁ LÂM – phim hài xuyên không do Thu Trang Entertainment sản xuất. Mở đầu series phim là những mưu mô chốn Hậu cung – nơi mà Lam Yên Hoàng Hậu (do Thu Trang thủ vai) nắm quyền tối cao. Mai Quí Phi (Diệu Nhi) và Tuệ Phi (Sĩ Thanh) tưởng chừng “nằm chung chiến tuyến” nhưng vì sự toan tính vị thân mà sẵn sàng làm mọi việc. Và rồi, “Thiên thời – địa lợi – nhân hoà” đã mở ra cơ hội ngàn năm có một – cánh cổng xuyên không dẫn đến thế giới tương lai. Tại đây, các nhân vật phải cùng nhau hợp lực đấu tranh với sự sinh tồn và tự thân mỗi người đều nhận ra được bài học cho chính mình. Đúng lúc đó, cánh cổng xuyên không lại mở ra, và tất cả phải đứng trước quyết định đi hay ở lại – trở về với nơi mình thuộc về, hay ở lại với chân lý cuộc đời vừa tìm thấy.

“Tết đến rồi, về nhà thôi” đã trở thành món ăn tinh thần dịp Tết qua nhiều năm. Mỗi tập luôn là một câu chuyện hài nhẹ nhàng nhưng thấm đẫm tình quê hương, tình gia đình trong những ngày Tết.

Chuyện xóm tui của Thu Trang từ khi phát sóng vào tháng 10.2020 đã trở thành thương hiệu mang đến tiếng cười dí dỏm, hài hước nhưng cũng không kém phần xúc động về xóm lao động nghèo tên là Xóm Lom Com.

Thánh Bào Ngày Tết 1, 2 là sản phẩm đầu tiên trên kênh Tiến Luật Official như lời cảm ơn đến khán giả trong một năm qua. Chuyện kể về 3 anh em ruột Phước (Tiến Luật) – Lộc (Ngô Kiến Huy) – Thọ (Huỳnh Phương) với những kế hoạch bào có một không ai và những bất ngờ không thể đoán trước. Bên cạnh đó sản phẩm còn sự góp mặt của những diễn viên như NSUT Kim Phương, NS Vũ Thanh, Phương Dung, Thu Trang Hữu Tín, Susu Gia Huy ,Minh Tùng, Khánh Linh, Đình Khang, Quỳnh Lý… hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả tiếng cười hài hước.

1001 Chuyện Công Sở xoay quanh đời sống của những thành viên trong môi trường công sở, với nhiều chức vụ, vị trí khác nhau. Được ví như một “xã hội thu nhỏ”, cuộc sống công sở sẽ được tái hiện theo hình thức sitcom qua lăng kính hài hước với những câu chuyện, tình huống mà mỗi người đang đi làm hoặc từng đi làm trong môi trường này sẽ tìm thấy hình ảnh mình trong đó và những thông điệp nhân văn khá thú vị, hấp dẫn về cuộc sống, mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè…

Đi Làm Có Gì Vui? – một sản phẩm sitcom mới của C13 Studio. Bộ phim xoay quanh văn phòng công ty giải trí với sếp, lễ tân, bảo vệ và các nhân viên. Mỗi tập phim là một câu chuyện gắn liền với cuộc sống công sở đời thường, qua đó bộc lộ tính cách từng nhân vật. Bộ phim hứa hẹn tái hiện thực tế chốn công sở thường nhật, mang đến tiếng cười cho người xem.

Series Gia Đình Bá Đạo xoay quanh những tình huống thường ngày của một gia đình hiện đại với kiểu mẫu của một người chồng, người vợ, người con, người hàng xóm,… rất thân thuộc. Cùng mẫu chuyện gia đình vui nhộn nhưng cũng rất “trend” của “Gia Đình Bá Đạo” chắc chắn sẽ mang đến những phút giây giải trí thú vị bên gia đình sau một ngày dài. Với sự tham gia của : Tiến Luật, Thu Trang, La Thành, Gin Tuấn Kiệt, Su Su Gia Huy

QUẢ TÁO NHÃN LỒNG – Một series hài châm biếm mang phong cách rất đời, từng câu chuyện là những tình huống xảy ra xung quanh ta mỗi ngày nhưng qua lăng kính của bộ phim, bạn sẽ bật cười để rồi phải suy ngẫm. “Sống ở đời phải có trước có sau, sống tào lao thì QUẢ TÁO rơi trúng lúc nào không hay…”