Dear our valued partners & clients,

We are THU TRANG GENERAL ENTERTAINMENT COMPANY LIMITED. Firstly, we would like to express our warmest greetings and sincerest thanks to all clients and business partners who have been trusting, supporting and cooperating with us in our entertainment products over the past few years.

Since 2016, our company has started creating many products, such as web drama, comedy video clips, etc., which have received the love as well as compliments from audiences and the media.

With our talented team, we have constantly become a prestige brand, proven by our products, especially “Thap Tam Muoi” web series and “Chi 13” movie that met a warm reception.

We commit to consistent development, so as to manage to be on top of the market and enhance our audiences’ perspectives on our products. We have been trying our best to spread the positive culture and lifestyle to the society.

We hope to continue working with our partners and clients in  the upcoming major projects, investment opportunities and high-quality entertainment experiences.

 

Director – Actress Thu Trang

Tại sao chọn chúng tôi

Đến với chúng tôi “Khách hàng là thượng đế”

Uy tín, chất lượng, kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tụy & đạo đức

“ Sam rất vui khi được nhận nhiều lời mời tham gia các dự án của Thu Trang Entertainment như: Nhật Ký celeb, Cái gì vậy chời,… Ôi chương trình nào cũng vui, cũng thú vị hết trơn. Ngoài ra, Sam cũng rất ấn tượng với sự chuyên nghiệp từ phía công ty, các bạn trợ lý rất nhiệt tình và quan tâm chu đáo đến diễn viên. Cho Sam gửi lời cảm ơn đến chị Trang và Anh Luật đã luôn nhớ tới Sam trong các dự án mới của công ty nha. Chúc công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa nhé.”

Sam - Diễn viên

“Chồi ôi, lần đầu tiên làm việc chung với công ty Thu Trang Entertainment em bị bất ngờ luôn á, kiểu như là mọi người chăm sóc em kĩ lắm luôn. Mọi người cũng vui vẻ, giúp đỡ em rất nhiều. Em hi vọng được gặp lại mọi người ở các dự án mới của phía công ty nữa ạ”

Thanh Trần - Diễn viên

“ Bộ Tứ Oan Gia là dự án đầu tiên mà em được hợp tác cùng với Thu trang Entertainment, thật sự em rất là vui và hạnh phúc khi có cơ hội được làm việc chung với các anh chị lớn như Chị Trang, Anh Luật, Anh Huỳnh Lập,… Mọi người trong ekip cũng đã giúp đỡ em rất là nhiều. Em cảm ơn cả nhà nhiều lắm.”

Fanny Trần - Diễn viên

"Anh rất thích văn hóa làm việc của phía công ty, mọi người tin tưởng và tôn trọng mood của Đạo diễn. Khâu sản xuất tốt, chăm sóc kĩ và tận tình cho anh em trong ekip."

NS Trung Lùn - Diễn viên

Công ty đầu tư nghiêm túc từng sản phẩm, Ekip thì nhiệt tình

Gin Tuấn Kiệt - Ca sĩ

Văn hóa công ty rất có tổ chức và các bạn nhân viên rất tốt và tạo sự thoải mái cho diễn viên.

Thái Vũ - Nghệ sĩ hài

Chuyên nghiệp & rất chu đáo

Trung Quân Idol - Ca sĩ

Chuyên nghiệp trong công việc, gần gũi với đồng nghiệp

Trường Giang - Nghệ sĩ hài, MC

Ekip công ty dễ thương, anh em làm việc vui vẻ, tạo cảm giác thân thuộc cho diễn viên, không tạo áp lực, mỗi lần lên quay như là lên chơi chứ không phải làm như cổ máy rồi về. Này là phong cách làm việc giống nước ngoài rồi nè.

Vinh Râu - Nghệ sĩ hài

Tuyệt vời không nói nên lời

Diệu Nhi - Diễn viên

Nhân viên trong công ty Thu Trang Entertainment làm việc rất chuyên nghiệp. Năng động và rất dễ thương. Huỳnh Phương rất vui khi được làm việc với một ekip như vậy

Huỳnh Phương - Diễn viên

"Tôi cảm giác khi làm việc với toàn bộ cty như một gia đình. Mọi người chân thành nghĩ cho nhau, thật sự từ nội tâm nghĩ cho nhau. Mọi thứ đều minh bạch rõ ràng. Rất yên tâm khi quyết định hợp tác. Tâm của bà chủ rất chân chính nên ảnh hưởng đến cách làm việc của toàn bộ cty." (Chồng bà chủ thì chưa đáng tin lắm, tôi chỉ nói thật những gì tôi nghĩ)

Phát La -

"Công ty luôn hỗ trợ tốt nhất cho Ekip, sáng tạo & luôn tạo cho mọi người cảm giác yêu thương nhau như một gia đình"

Huỳnh Đông - Diễn viên

"Huỳnh James cảm thấy làm việc với công ty Thu Trang rất thoải mái, anh chị tuy là những nghệ sĩ lớn nhưng rất đơn giản, chân chất, không kiểu cọ về hình thức. Song song đó, anh chị & công ty cũng hết sức chuyên nghiệp trong từng khâu, để khi sản phẩm đến với công chúng đều rất chất lượng. Huỳnh James & Pinboys rất thích làm việc cùng công ty Thu Trang, giống như những người anh em tốt phim Chị Mười Ba vậy"

Huỳnh James - Ca sĩ

"Nhân viên công ty Thu Trang dễ thương, nhiệt tình, ekip làm việc chuyên nghiệp, thù lao nhanh gọn, & đầy đủ"

Sỹ Thanh - Diễn viên - Ca sĩ
 • SAMSUNG
 • Coca Cola
 • Neptune
 • Momo
 • Zalo Pay
 • Mackerel
 • Eastern Star
 • Bột giặt Surf
 • Viettel
 • Yumangel
 • OMO
 • Rise of the King 5
 • Dok Bua Cu