THÁNH BÀO NGÀY TẾT 1

“Thánh bào ngày Tết” là câu chuyện vui vẻ, hài hước về 3 anh em Phước (Tiến Luật) – Lộc (Ngô Kiến Huy) – Thọ (Huỳnh Phương). Phước – Lộc – Thọ là những thanh niên nổi tiếng “bào làng bào xóm”, chuyên đi ăn chực hoặc kiếm chác từ bà con trong vùng. Dẫu vậy, trong lòng mỗi người đều có sự thiện lương, khi bà con trong xóm gặp sự cố gì, cả 3 sẽ hỗ trợ theo những cách vừa hài hước vừa tinh quái.

Một ngày nọ, có đám người của quý cô đa cấp Maria Trương (Thu Trang) đến xóm nghèo để lừa đảo. Nhận ra bản chất của đám người này, Phước – Lộc – Thọ đã bày mưu giúp đỡ bà con. Cuối cùng, đám người Maria Trương chẳng những không lừa gạt được ai mà còn mất sạch tiền. Năm mới Tết đến, bà con trong xóm cùng chung niềm vui đón mùa xuân ấm áp. 3 anh em “Thánh bào” thì vẫn lơn tơn sống qua ngày nhưng ít nhất họ cũng làm được chuyện tốt đó là đuổi đám người đa cấp lừa đảo khỏi khu phố của mình.

Sau hơn 1 ngày ra mắt, “Thánh Bào Ngày Tết” của Tiến Luật đã đạt hơn 2,2 triệu view, chiếm giữ vị trí Top 4 Trending YouTube.