TẾT ĐẾN RỒI VỀ NHÀ THÔI 4

Tết đến rồi về nhà thôi là sản phẩm mà Thu Trang – Tiến Luật phát hành vào mỗi dịp Xuân sang. Năm nay, câu chuyện mà Tết đến rồi về nhà thôi 4 truyền tải mang tính trinh thám và vô cùng kịch tính.

Tết đến rồi về nhà thôi 4 mang không khí Xuân rộn rã, là câu chuyện hài hước, vui nhộn nhưng cũng rất ấm áp và ý nghĩa. Trong bộ phim, Thu Trang đóng vai chị Hai, cùng chồng là Tiến Luật đưa 2 con về quê ăn Tết. Diệu Nhi – La Thành đóng vai em của Thu Trang, Phi Phụng vào vai mẹ, còn Phát La thì vào vai ông cậu.

Trước đêm giao thừa, một chuyện động trời đã xảy đến, đó là con heo đất có số tiền tiết kiệm lên đến 10 triệu 2 trăm ngàn đồng của La Thành bỗng dưng biến mất. Đây là số tiền mà La Thành đã dành dụm suốt 1 năm. Để có được nó, La Thành không dám ăn, không dám mặc, thậm chí còn không dám yêu ai. Thế mà sau 1 đêm, kẻ nào đó đã nhẫn tâm đánh tráo con heo đất, lấy đi số tiền mà La Thành cực khổ dành dụm.

Để giúp em trai tìm lại 10 triệu 2 trăm ngàn đồng, Thu Trang đã mở cuộc điều tra trên diện rộng. Các thành viên khả khi trong gia đình đều bị đưa vào danh sách đen. “Mẹ” Phi Phụng bị nghi ngờ trộm tiền vì vừa mới than thở không có tiền, vậy mà hôm sau đã đeo vàng đầy tay.

“Ông cậu” Phát La bị cho rằng nợ nần ngập mặt nên trộm tiền để trả nợ. “Em Út” Diệu Nhi thì bị bắt gặp đang gọi điện cho đồng phạm để phi tang số tiền đã trộm. Thậm chí, đến cả Tiến Luật cũng rơi vào vòng nguy hiểm vì mối nghi ngờ trộm tiền lơ lửng.

Bằng diễn xuất hài hước, vui nhộn, cặp chị em Thu Trang – La Thành khiến khán giả “cười banh nóc” với những màn điều tra phá án đỉnh cao. Dẫu vậy, khi nghe các nghi phạm trình bày chứng cớ ngoại phạm, khán giả lại thêm 1 lần bất ngờ bởi sự hóc búa, rối rắm của vụ án trộm tiền này.

Trong quá trình điều tra, thậm chí Thu Trang còn nghi ngờ Nguyên Thảo – Diệu Nhi có quan hệ yêu đương đồng giới vì thấy 2 cô nàng cứ dính chặt với nhau. Hay oái oăm hơn cả là chuyện Tiến Luật bị lộ có quỹ đen lên đến 10 triệu đồng rồi bị Thu Trang mắng cho 1 trận kinh hoàng bởi cái tội dám lén vợ giấu giếm tiền riêng.