QUẢ TÁO NHÃN LỒNG

QUẢ TÁO NHÃN LỒNG – Một series hài châm biếm mang phong cách rất đời, từng câu chuyện là những tình huống xảy ra xung quanh ta mỗi ngày nhưng qua lăng kính của bộ phim, bạn sẽ bật cười để rồi phải suy ngẫm. “Sống ở đời phải có trước có sau, sống tào lao thì QUẢ TÁO rơi trúng lúc nào không hay…”

Quả táo nhãn lồng, Tiến Luật nhận được vô số lời khen ngợi vì lối diễn xuất mộc mạc, duyên dáng.

Sắm vai hình tượng ông chú thường thấy ở ngoài đời thật, khi là ông chủ nhà trọ hiền lành, tốt tính bị con nợ “ăn hiếp” đòi quỵt nợ trong tập đầu. Ở tập 2 Quả táo nhãn lồng mới lên sóng tối 6-1, Tiến Luật vào vai ông chú bán nước với những lời cảnh báo bâng quơ nhưng “bách phát bách trúng”.

Cốt truyện khá đơn giản nhưng sê ri Quả táo nhãn lồng lại mang đến cho người xem những phản ánh chân thực về cuộc sống thường ngày mà trong đó “ông chú” Tiến Luật lại là người dẫn chuyện vô cùng tài tình, duyên dáng.

Qua những mẩu chuyện, tình huống đơn giản được chính Tiến Luật quan sát trong đời sống làm chất liệu, Quả táo nhãn lồng như một lời nhắc nhở hài hước nhưng ý nghĩa về những giá trị cốt lõi trong cuộc sống giữa người với người.