CHUYỆN XÓM TUI 1

Chuyện xóm tui là câu chuyện xoay quanh khu trọ nghèo Lom Com với những phận người lam lũ, được cho là nằm dưới đáy của xã hội. Cũng vì thế, nơi đây tồn tại đủ loại vấn nạn xã hội, như trộm cắp, đánh đề, bài bạc, hay thậm chí là bán chất cấm. Mọi chuyện bắt đầu khi Mạnh Gấu – một giang hồ mới ra tù chuyển đến nơi đây. Điều anh mong muốn là tìm cho mình một cuộc sống bình yên, tránh xa cuộc đời tội lỗi trước đây của mình. Nhưng rồi hàng loạt drama xảy đến, khiến Mạnh bị cuốn vào cuộc sống của những người dân tại nơi đây.Chuyện xóm tui là câu chuyện xoay quanh khu trọ nghèo Lom Com với những phận người lam lũ, được cho là nằm dưới đáy của xã hội. Cũng vì thế, nơi đây tồn tại đủ loại vấn nạn xã hội, như trộm cắp, đánh đề, bài bạc, hay thậm chí là bán chất cấm. Mọi chuyện bắt đầu khi Mạnh Gấu – một giang hồ mới ra tù chuyển đến nơi đây.

Điều anh mong muốn là tìm cho mình một cuộc sống bình yên, tránh xa cuộc đời tội lỗi trước đây của mình. Nhưng rồi hàng loạt drama xảy đến, khiến Mạnh bị cuốn vào cuộc sống của những người dân tại nơi đây. Chuyện xóm tui là câu chuyện về Xóm Lom Com – xóm trọ nghèo với những phận người nằm ở dưới đáy xã hội. Tại đây, đủ mọi thành phần từ thất nghiệp, trộm cắp, bài bạc đều có đủ. Tuy nhiên, ẩn sau vẻ ngoài khắc khổ là tình làng nghĩa xóm nổi trội, khi một người ở Xóm Lom Com gặp chuyện, những thành viên khác sẵn sàng giúp đỡ bằng mọi cách.

Với các yếu tố: Hình ảnh, bối cảnh chân thật, xây dựng tình tiết cực duyên dáng và dàn diễn viên đỉnh của đỉnh đã góp phần tạo nên thành công của Chuyện Xóm Tui và giúp phim đạt được thành tích đáng nể

Dù là một tân binh mới toanh nhưng Chuyện Xóm Tui tập 1 của bộ phim đã đạt top trending YouTube với hơn 8,5 triệu lượt xem, tập 2, tập 3 cũng đều đạt top trending và có được lượt view đáng kể.

‘Chuyện xóm tui’ còn được vinh danh là Web drama hay nhất năm ở lễ trao giải Ngôi sao xanh.