DÂN CHƠI KHÔNG SỢ CON RƠI

Tiến Luật – Thu Trang luôn là cặp bài trùng tạo nên thành công cho nhiều dự án, đặc biệt là những tác phẩm hài. Dân chơi không sợ con rơi đánh dấu lần đầu “xa vợ” khi trở thành nam chính và đóng cặp với nữ diễn viên khác trong dự án lần này. anh đã có màn lột xác ấn tượng với vai người bố đơn thân trong Dân chơi không sợ con rơi và mang đến nhiều cảm xúc thì vì chỉ rập khuôn phong cách hài nhảm quen thuộc.

Trong phim, Tiến Luật vào vai Quân – một diễn viên đóng thế sợ độ cao và có sở thích tán gái. Một ngày nọ, Gia Linh (Vân Trang) – người yêu cũ của Quân xuất hiện – trao cho anh đứa con gái chung của hai người rồi bỏ trốn sang Campuchia. Quân vội vã đuổi theo nhưng mất dấu Gia Linh. Ở gần biên giới, anh được vợ chồng Tám Mảnh (Huỳnh Phương) giúp nuôi con. Thấm thoát 8 năm trôi qua, Quân và bé Thỏ (Bảo Thi) đã trở nên khắng khít. Nhưng loạt biến cố lại ập đến. Dân Chơi Không Sợ Con Rơi cho thấy sự tiến bộ rõ rệt của ông xã Thu Trang.

Bộ phim đã thu hút hơn 400.000 khán giả ra rạp mua vé xem phim trong hơn 10 ngày công chiếu. Dù hiệu ứng mở màn không quá bùng nổ nhưng ít nhiều, “Dân chơi không sợ con rơi” vẫn có lượng người xem tăng dần theo thời gian. Bước sang tuần thứ hai, bất chấp sự “đổ bộ” của hàng loạt bom tấn nước ngoài mới thì “Dân chơi không sợ con rơi” vẫn nắm giữ vị trí đầu bảng doanh thu tuần